Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tin nội bộ
Quy chế xuất bản bản tin Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế
Ngày đăng: 30/06/2018
Chiều ngày 28/6/2018, tại Hà Nội Tổng cục Khí tượng Thủy văn (KTTV) tổ chức cuộc họp lấy ý kiến về Quy chế xuất bản bản tin khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế. Ông Lê Thanh Hải, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV chủ trì cuộc họp.

Tham dự cuộc họp có đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế; Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Đài Khí tượng cao không; Trung tâm Thông tin và dữ liệu KTTV; Trung tâm Quan trắc KTTV; Trung tâm Ứng dụng công nghệ KTTV; Tạp chí KTTV; Đài KTTV khu vực Đồng bằng Bắc Bộ; Các đầu mối kỹ thuật của WMO, Ủy Ban Bão; Tiểu ban Khí tượng Vật lý địa cầu.

Tại cuộc họp, đại diện Vụ Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế đã trình bày sơ bộ bản dự thảo Quy chế xuất bản bản tin khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế. Dự kiến, bản tin sẽ được xuất bản định kỳ theo quý. Trong năm 2018, bản tin đã xuất bản quý I và sẽ xuất bản số thứ 2 vào quý II. Bản tin tập trung điểm lại các kết quả khoa học công nghệ, các nghiên cứu mới, thành tựu mới trong lĩnh lực khí tượng thủy văn cũng như các hoạt động hợp tác song phương, đa phương của ngành.

Tại cuộc họp các đại biểu đã đưa ra những ý kiến đóng góp để hoàn thiện Quy chế: bố cục của bản tin, trách nhiệm của các đầu mối, bổ sung các đơn vị, độ dài bản tin…

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Tổng cục trưởng Lê Thanh Hải đề nghị Vụ Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế bổ sung và hoàn thiện quy chế theo các góp ý của các đại biểu tham dự và sớm ban hành Quy chế.

Ông Lê Thanh Hải, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV phát biểu tại cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Bài và ảnh: Bùi Dịu

Các tin khác
Kem tri seo