Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tin nội bộ
Tổ chức gặp mặt các cháu học sinh giỏi năm học 2017 - 2018
Ngày đăng: 16/06/2018
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018; Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và kết thúc năm học 2017 - 2018, sáng ngày 15/6/2018, tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng cục Khí tượng Thủy văn (KTTV) tổ chức Lễ gặp mặt và trao quà cho các cháu học sinh giỏi năm học 2017 - 2018 là con cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trực thuộc Tổng cục KTTV tại Hà Nội.

Dự và chung vui với các cháu có Bí Thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục KTTV, ông Trần Hồng Thái; Chủ tịch Công Đoàn Tổng cục KTTV, ông Võ Văn Hòa; Bí thư Đoàn thanh niên, ông Nguyễn Đức Mạnh; Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng cục KTTV; Cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng cục KTTV tại Hà Nội đến tham dự.

Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm động viên, khuyến khích cho con em cán bộ, viên chức vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của Lãnh đạo Tổng cục KTTV đến thế hệ tương lai.

Năm học 2017 - 2018, Tổng cục KTTV trao thưởng cho hơn 300 cháu đạt học sinh giỏi. Ngoài ra còn tuyên dương 13 cháu đạt giải trong các kỳ thi Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố và cấp Quốc gia.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục KTTV, ông Trần Hồng Thái phát biểu tại buổi gặp mặt

Ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các cháu, Phó Tổng cục trưởng, Phụ trách Tổng cục KTTV, ông Trần Hồng Thái đã chúc mừng và trao phần thưởng tới các cháu đã đạt được thành tích trong năm học vừa qua. Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục KTTV chúc các cháu luôn mạnh khỏe, sống tích cực, luôn chăm ngoan, học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Tổng cục KTTV sẽ là những mầm non tương lai, là nguồn cán bộ tiếp bước cho ngành KTTV nói riêng và đất nước nói chung.

Sau phần khen thưởng các cháu được cùng nhau xem bộ phim vui nhộn “Doremon ở Đảo giấu vàng” mang đến cho các cháu một buổi gặp mặt đầm ấm, vui vẻ, để lại những kỷ niệm đẹp, giúp các cháu có ý thức để phấn đấu, rèn luyện tích cực hơn nữa trong học tập.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục KTTV và Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các cháu học sinh đạt giải trong các cuộc thi

Các cháu học sinh giỏi lên nhận phần thưởng năm học 2017 - 2018

Bài và ảnh: Mỹ Linh

Các tin khác
Kem tri seo