Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
KTTV với sản xuất và đời sống
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà nhân dân vùng rốn lũ
Ngày đăng: 29/01/2018
(TN&MT) - Chiều 28/01, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn công tác của Chi Hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người (Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội) đã thăm, tặng quà nhân dân huyện Bình Sơn.

Ông Võ Văn Thưởng tặng nhà Chữ thập đỏ tại huyện Bình Sơn

Tại nơi đến thăm, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã ân cần thăm hỏi các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ gia đình bị thiệt hại trong đợt mưa lũ cuối năm 2017. Đồng thời, gửi lời chúc người dân huyện Bình Sơn đón năm mới 2018 đầm ấm, hạnh phúc.
 
Đoàn đã trao tặng 200 suất quà tại huyện Bình Sơn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và 11 căn nhà Chữ thập đỏ, mỗi ngôi nhà 50 triệu đồng cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại các xã vùng rốn lũ huyện Bình Sơn.
 
Ông Võ Văn Thưởng tặng quà cho gia đình bà Hồ Thị Thu ở xã Bình Long
 
Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Hồ Thị Thu ở xã Bình Long, huyện Bình Sơn, bà Thu là gia đình chính sách, cha và anh là liệt sĩ; thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Thanh thuộc diện hộ nghèo ở thôn An Điền 2, xã Bình Chương. Tại các điểm đến thăm, ông Võ Văn Thưởng đã ân cần hỏi thăm và động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống...
 
Nguồn: Báo TN&MT
Các tin khác
Kem tri seo