Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
KTTV với sản xuất và đời sống
Đức: Bão làm 6 người thiệt mạng, gián đoạn dịch vụ xe lửa
Ngày đăng: 06/10/2017
(TN&MT) – Ngày 5/10, gió bão càn quét nước Đức, làm 6 người thiệt mạng và buộc phải hủy bỏ các chuyến tàu hỏa ở thủ đô Berlin và phía Bắc nước Đức.

Mọi người chờ tàu điện ngầm Alexanderplatz trong thời tiết khắc nghiệt ở Berlin, Đức vào ngày 5/10/2017. Ảnh: REUTERS / Hannibal Hanschke

Cảnh sát cho biết một phụ nữ đã chết do cây đổ vào chiếc xe hơi chở cô ở thành phố cảng Hamburg, phía Bắc nước Đức. Theo cảnh sát, tài xế chiếc xe được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.
 
Một phát ngôn viên của dịch vụ chữa cháy ở Berlin cho hay một phụ nữ cũng bị chết ở thủ đô do cây đổ vào chiếc xe hơi của cô.
 
Cảnh sát cho biết trên Twitter rằng 3 người khác đã chết ở bang Brandenburg bao quanh Berlin. Ở bang Mecklenburg-Vorpommern, phía Đông Bắc nước Đức, một người đàn ông cũng bị chết trong xe ô tô do cây đổ.
 
Công ty Đường sắt quốc gia Đức Deutsche Bahn cho biết các chuyến tàu trên một số tuyến đường, như từ Hanover đến Hamburg, từ Hanover đến Berlin và từ Dortmund đến Hamburg đã bị huỷ bỏ.
 
Nguồn: Báo TN&MT
Các tin khác
Kem tri seo