Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tin nội bộ
Chương trình Hội thảo: Xây dựng các hệ thống cung cấp sản phẩm ổn định hậu sản xuất
Ngày đăng: 20/08/2017
Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Hội thảo “Xây dựng hệ thống sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp thích ứng - Tiếp cận liên ngành sử dụng thông tin khí hậu phục vụ an ninh lương thực bền vững”. Sáng ngày 19/8/2017, tại Cần Thơ tiếp tục diễn ra Hội thảo với chủ đề “Xây dựng các hệ thống cung cấp sản phẩm ổn định hậu sản xuất”. Ông Trần Hồng Thái - Phó Tổng giám đốc Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia chủ trì Hội thảo.

Hội thảo với sự tham gia của Trung tâm Khí hậu châu Á - Thái Bình Dương (APCC), đại diện các nước thành viên: Úc, Chi Lê, Đài Loan, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Malaisia, Mexico, New Zealand, Philippines, Thái Lan.

Ảnh: Ông Trần Hồng Thái - Phó Tổng giám đốc Trung tâm KTTV quốc gia phát biểu tại Hội thảo

Mục tiêu của Hội thảo là: Tạo ra môi trường thuận lợi cho việc trao đổi thông tin và dịch vụ khí hậu khu vực, giữa các nền kinh tế thành viên APEC; Cải tiến đội ngũ đa mô hình (MME) và phát triển các ứng dụng mới thông qua hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Khí hậu châu Á - Thái Bình Dương (APCC); Hỗ trợ hợp tác quốc tế bằng cách hỗ trợ APCC trong việc tổ chức Hội nghị khí hậu APEC hàng năm bằng cách chia sẻ và quảng bá các hoạt động xây dựng năng lực của APCC từ đó phát hiện, nghiên cứu hợp tác dựa trên nhu cầu của người sử dụng; Tìm hiểu các cách thức hợp tác để thúc đẩy và tăng cường nghiên cứu ứng dụng và các hoạt động; Cung cấp phản hồi và nhận xét về các sản phẩm của APCC.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

Tạp chí Khí tượng Thủy văn

Các tin khác
Kem tri seo