Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tài nguyên nước, môi trường
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà: Tôi đã chỉ đạo từ trước, cán bộ đang công tác không tham gia giải golf kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ
Ngày đăng: 05/08/2017
(TN&MT) - Đó là lời khẳng định của Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao đổi với phóng viên Báo TN&MT khi đang trên đường đi Yên Bái để thăm hỏi bà con vùng lũ và làm việc với địa phương về tình hình mưa lũ vừa qua.

Sau khi mạng xã hội loan tin 14h hôm nay (5/8/2017) sẽ diễn ra giải golf kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Bộ TN&MT tại sân golf Legend Hill (Sóc Sơn - Hà Nội). Giải đấu có sự tham gia của các nguyên lãnh đạo, lãnh đạo đương nhiệm, văn phòng Bộ, lãnh đạo các Tổng cục và khách mời.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường lên thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ đồng bào tỉnh Yên Bái khắc phục hậu quả lũ ống lũ quét

Báo TN&MT đã có cuộc trao đổi nhanh với Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà. Theo Bộ trưởng, sáng nay (5/8/2017), trong buổi gặp mặt các lãnh đạo bộ qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, bộ đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt tại Yên Bái và Sơn La. Toàn bộ số tiền quyên góp được, bộ sẽ trao cho lãnh đạo các địa phương.

Về buổi gặp gỡ sáng nay, Bộ trưởng cho biết bộ đã tổ chức ngày thành lập rất ngắn gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí để kịp tổ chức đoàn đi Yên Bái và Sơn La thăm hỏi đồng bào bị lũ lụt.

Về thông tin tổ chức giải golf kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết kế hoạch tổ chức giải golf là có từ trước và do các bác về hưu có sáng kiến nhưng tôi đã yêu cầu cán bộ đang công tác không tham gia mà tập trung vào công việc, bố trí thời gian theo đoàn của Bộ tổ chức đi thăm hỏi bà con vùng mưa lũ, cán bộ nào cố tình tham gia giải, tôi sẽ xử lý.

Được biết, Bộ TN&MT đã tổ chức 2 đoàn đi Yên Bái và Sơn La ngay sau buổi gặp gỡ kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ TN&MT.

Nguồn: Báo TN&MT

Các tin khác
Kem tri seo