Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tin hợp tác quốc tế
Việt Nam và KOICA tăng cường mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực TN&MT
Ngày đăng: 14/02/2017
(TN&MT) - Ngày 14/02, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường” cho ông Chang Jae Yun, Giám đốc quốc gia của Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng và phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Vụ: Hợp tác quốc tế, Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền; Tổng cục Môi trường, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia và đại diện KOICA tại Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường (TN&MT) Trần Hồng Hà đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp TN&MT” cho ông Chang Jae Yun đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng và phát triển ngành TN&MT.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp TN&MT” cho ông Chang Jae Yun - Giám đốc quốc gia của Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và đánh giá cao sự hợp tác của KOICA cũng như cá nhân ông Chang Jae Yun đã hỗ trợ tích cực cho Việt Nam trong lĩnh vực TN&MT nhất là lĩnh vực quản lý đất đai, môi trường cũng như hoạt động đào tạo, tăng cường năng lực cho các cán bộ công tác trong các lĩnh vực quản lý của Bộ.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng thành công của ông Chang Jae Yun trong sự nghiệp đặc biệt là trên cương vị Giám đốc phụ trách lĩnh vực WFK (KOICA) - chương trình cử các chuyên gia tình nguyện viên của Hàn Quốc. Đồng thời mong muốn ông Chang Jae Yun tiếp tục đóng góp, hỗ trợ, phát triển bền chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và KOICA trong lĩnh TN&MT.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trò chuyện với ông Chang Jae Yun - Giám đốc quốc gia của Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Chang Jae Yun bày tỏ vinh dự khi được Bộ trưởng tặng Kỷ niệm chương - phần thưởng cao quý. Đồng thời, chúc Bộ TN&MT tiếp tục nâng cao vai trò, vị thế góp phần giải quyết những vấn đề quan trọng của ngành tài nguyên môi trường Việt Nam trong tương lai.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà và ông Chang Jae Yun chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ Bộ TN&MT và KOICA

Nguồn: Báo TN&MT

Các tin khác
Kem tri seo