Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tin nội bộ
Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia gặp mặt cán bộ, viên chức nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu
Ngày đăng: 02/02/2017
Sáng 2/2/2017, ngày làm việc đầu tiên của năm Đinh Dậu, Trung tâm Khí tượng Thủy văn (KTTV) quốc gia tổ chức gặp mặt đầu xuân. Tổng giám đốc Lê Công Thành, Phó Tổng giám đốc Lê Hồng Phong, Phó Tổng giám đốc Trần Hồng Thái, Phó Tổng giám đốc Lê Thanh Hải chủ trì buổi gặp mặt Xuân mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Trung tâm KTTV quốc gia, Tổng giám đốc Lê Công Thành gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm

Nhìn lại năm Bính Thân đã qua, một năm với nhiều thiên tai và thời tiết khắc nghiệt nhưng Trung tâm KTTV quốc gia từ trung ương đến địa phương với sự nỗ lực, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo đã cùng nhau vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả được Đảng bộ lãnh đạo, Chính phủ và nhân dân ghi nhận.

Trên đà của năm 2016, Tổng giám đốc Lê Công Thành tin tưởng toàn hệ thống Trung tâm sẽ bước vào năm 2017 với sự quyết tâm phát huy sáng tạo đồng thời cùng nhau chung sức, chung lòng đồng tâm nhất trí để kế thừa những thành tựu kết quả của các thế hệ, góp phần trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hòa trong không khí của buổi gặp mặt đầu xuân là các tiết mục văn nghệ chào mừng xuân mới.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt

Ảnh: Văn nghệ chào mừng Xuân Đinh Dậu

Bài và ảnh: Bùi Dịu - Mỹ Linh

 

 

Các tin khác
Kem tri seo