Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Thư viện ảnh
Du lịch ngắm động vật hoang dã
Ngày đăng: 04/11/2014
Du lịch đến những vùng đất bạn có thể ngắm các loài động vật hoang dã là điều cực thú vị mà mỗi người nên thử một lần trong đời.
 

 


Vườn Quốc gia Bandipur, Ấn Độ là một khu bảo tồn cho hơn 100 loài động vật có vú, bao gồm voi Ấn Độ (ảnh), hổ, báo, gấu lười, chắc chắn là điểm đến tuyệt vời dành cho những ai yêu mến động vật hoang dã


Vùng Churchill ở tỉnh Manitoba của Canada là thủ đô gấu Bắc cực của thế giới, bởi vì mỗi năm, gấu Bắc cực thường tập chung ở mũi vịnh Hudson để chờ đợi thời khắc vịnh đóng băng. Vào tháng 11, có hơn 60 con gấu có thể được nhìn thấy tại một điểm mỗi ngày. Có một số công ty lữ hành cung cấp dịch vụ xem những con gấu trong môi trường sống tự nhiên của chúng một cách an toàn.


Chim Toucan tại vườn thác La Paz ở Costa Rica. Đây là nơi trú ẩn của nhiều loài động vật khác nhau, đặc biệt là các loài chim hoang dã bị bắt bất hợp pháp bởi thợ săn và bị tịch thu bởi chính quyền. Nơi đây cũng có 5 thác nước hùng vĩ. 


Khu bảo tồn Sabi Sand ở Nam Phi, là nơi tuyệt vời để cho du khách xem các loài động vật hoang dã. Nơi đây nổi tiếng với việc nhìn ngắm các con báo, có thể được nhìn thấy nằm ườn trên cây. 
 

Rạn san hô Great Barrier là rạn san hô lớn nhất thế giới, lớn đến nỗi nó có thể được nhìn thấy từ không gian. Nó được coi là một trong bảy kỳ quan của thế giới tự nhiên, nơi có 1.500 loài cá nhiệt đới. 
 


Tuần lộc Bắc Mỹ di cư theo mùa với quãng đường lên đến 2.575 km mỗi năm. Khi bạn đến Khu bảo tồn quốc gia của động vật hoang dã Bắc Cực (Arctic National Wildlife Refuge) ở Alaska, bạn có thể ngắm những loài vật đặc biệt kể trên. 


Khách du lịch có thể cưỡi lưng voi và chụp ảnh tê giác tại Vườn quốc gia Kaziranga, Ấn Độ. Đó là nhà của 2/3 dân số tê giác một sừng trên thế giới. 


Khu bảo tồn loài lười Sloth Sanctuary ở Costa Rica chăm sóc cho hơn 500 cá thể lười, nhiều con trong số đó đã bị tổn thương bởi con người. Khu bảo tồn mở cửa cho du khách 6 ngày một tuần để thăm quan. 


Những con rùa khổng lồ, loài rùa sống lớn nhất trên thế giới chỉ được tìm thấy trên đảo Galápagos. Du khách có thể nhìn thấy chúng ở Vườn Quốc gia Galápagos ở Santa Cruz, Ecuador. 
 


Đảo Assateague ở bang Maryland, Mỹ là nhà của hơn 300 con ngựa bán hoang dã được thả tự do. Dân số loài này dày đặc trên đảo. Mỗi năm vào tháng 7, đàn gia súc được tham gia cuộc thi bơi qua eo biển trong lễ hội hàng năm. 


 Khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara, châu Phi, là một nơi tuyệt vời cho du khách đến xem các loài báo. Nơi đây cũng có dân số sư tử cao nhất thế giới 


Vườn quốc gia Año Nuevo ở California, Mỹ là ngôi nhà lớn nhất thế giới của loài hải cẩu voi miền Bắc. Từ tháng 12 đến tháng 3, có đến 10 nghìn con hải cẩu có thể xuất hiện trên các bãi biển.

Minh Phúc (MOITRUONG.COM.VN/TH theo TWC/TMT)
Thời tiết trong ngày
Thời tiết đô thị 26/08/2019
Kem tri seo