Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Khí tượng - Thủy văn
Philippines: số người chết do “Thần Sấm” lên 77 người
Ngày đăng: 19/07/2014
Đến trưa nay 19-7, tổng số người chết do bão Rammasun (Thần Sấm) đã tăng vọt lên 77 người. Số bị thương cũng tăng lên 220 người.

Cơ quan ứng phó thiên tai Philippines cho biết từ chiều qua đến sáng nay, họ thống kê có thêm 23 người chết, đưa tổng số nạn nhân thiệt mạng lên con số 77. Trong đó có 18 người ở các tỉnh: Cavite, Laguna, Batangas, Rizal và Quezon (miền nam đảo Luzon). Đây là những nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất của bão.

Bão cũng khiến 220 người bị thương và 5 người mất tích. Khoảng 1,6 triệu người bị ảnh hưởng.

Tại Trung Quốc, cơ quan khí tượng tiếp tục duy trì cảnh báo đỏ - mức cảnh báo cao nhất, khi bão Rammasun tiếp tục gây mưa to và gió mạnh tại các tỉnh duyên hải phía nam.

Theo Cơ quan khí tượng quốc gia Trung Quốc (NMC), lúc 7g10 sáng nay 19-7, bão đã đổ bộ xuống khu vực Choang Quảng Tây. Hiện chưa có tin thiệt hại từ khu vực này, nhưng Tân Hoa Xã đã đăng nhiều hình ảnh về ảnh hưởng của bão: cây cối, trụ đèn giao thông ngã đổ, xe bị lật...

Trước đó, bão đã tràn qua thành phố Văn Xương, tỉnh Hải Nam vào chiều 18-7, sau đó “tấn công” thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông vào tối cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh thiệt hại do bão tại thành phố Qinzhou, khu vực Choang Quảng Tây sáng 19-7:

 

Trụ đèn giao thông bị đổ

 

 

Xe bị lật

 

 

Mái trạm xăng bị hư hại

 

 

Đèn đường gãy đổ

 

 

Cây xanh bật gốc, gãy nhánh

 

 

Công trình xây dựng đổ ngổn ngang

 

TƯỜNG VY

Nguồn:http://tuoitre.vn/

Các tin khác
Kem tri seo