Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tài liệu giấy
Sách mới thư viện: River Basin Modelling for Flood Risk Mitigation (Mô hình hóa lưu vực sông cho bài toán giảm nhẹ thiên tai do lũ)
Ngày đăng: 26/06/2014
Cuốn sách: River Basin Modelling for Flood Risk Mitigation (Mô hình hóa lưu vực sông cho bài toán giảm nhẹ thiên tai do lũ) bởi 2 tác giả Donald W.Knight và Asaad Y.Shamseldin do nhà xuất bản Taylor & Francis ấn hành năm 2006, bằng ngôn ngữ Tiếng Anh gồm 607 trang.

Cuốn sách “Mô hình hóa lưu vực sông cho bài toán giảm nhẹ thiên tai do lũ” đề cập đến một loạt các chủ đề trong đó có biến đổi khí hậu, khí tượng thủy văn, hệ thống dự báo dòng chảy của sông và đập cùng nhiều vấn đề khác như các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ cuộc sống, để khôi phục lại sông và quản lý vùng đất ngập nước.

Cuốn sách còn cung cấp cho người đọc những khám phá về các vấn đề rủi ro và sự không chắc chắn trong quản lý lũ lụt, tác động kinh tế xã hội và lũ lụt, sự phát triển trong dự báo lũ và hệ thống cảnh báo sớm.

Tài liệu này là một công cụ tham khảo thông tin và dễ tiếp cận cho các kỹ sư chuyên nghiệp tham gia vào quản lý rủi ro lũ lụt cũng như sẽ làm hài lòng các nhà nghiên cứu, các chuyên gia và các sinh viên ngành Kỹ thuật, Địa lý.

Bạn đọc nào có nhu cầu sách in thì liên hệ với Thư viện theo số điện thoại sau: 04 38268384.

LD.

Các tin khác
Kem tri seo