Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tài liệu giấy
Sách mới thư viện: Water Resources Planning and Management (Quy hoạch và quản lý nguồn nước)
Ngày đăng: 26/06/2014
Cuốn sách “Water Resources Planning and Management” - Quy hoạch và quản lý nguồn nước, tác giả R. Quentin Grafton và Karen Hussey, do nhà xuất bản Cambridge phát hành năm 2011 với tổng số 777 trang.

Cuốn cẩm nang này cung cấp các tài liệu tham khảo toàn diện nhất từng được công bố về các vấn đề tài nguyên nước. Nó tập hợp nhiều lĩnh vực để hiểu và giúp giải quyết các vấn đề về chất lượng nước và sự khan hiếm từ góc độ toàn cầu. Nghiên cứu trường hợp của mình và chương “nền tảng” sẽ được đánh giá rất cao của sinh viên, các nhà nghiên cứu và các chuyên gia liên quan đến tài nguyên nước, thủy văn, quản trị và chính sách công, luật, kinh tế , địa lý và nghiên cứu môi trường.

Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan rất cần thiết trong nhiều khía cạnh của việc lập kế hoạch và quản lý nước cho các viện nghiên cứu, các học viên và sinh viên trên nhiều lĩnh vực khác nhau;

Ngoài ra, cuốn sách “Quy hoạch và quản lý nguồn nước” còn trình bày thực tế trường hợp nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, chứng tỏ con người có thể giải quyết vấn đề chất lượng nước và sự khan hiếm nước. Chương “nền tảng” giúp sinh viên có được một nền tảng vững chắc về các khía cạnh quan trọng của tài nguyên nước và cách tốt nhất để quản lý chúng.

Nếu bạn nào có nhu cầu sách in thì liên hệ với Thư viện theo số điện thoại sau: 04 38268384.

LD.

Các tin khác
Kem tri seo