Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
KTTV với sản xuất và đời sống
Mưa dông làm sập một số gian hàng khu Hội chợ mua sắm, ẩm thực tại Tiền Giang
Ngày đăng: 03/05/2019
Sáng 3/5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, bà Lê Thị Bé Phượng cho biết, các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương có biện pháp hỗ trợ các tiểu thương thu dọn, khắc phục hậu quả cơn mưa dông vào chiều tối 2/5 làm sập một số gian hàng trong khu Hội chợ mua sắm, ẩm thực tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Nhiều gian hàng bị sập do mưa dông. Ảnh: TTXVN phát

Bà Lê Thị Bé Phượng cũng cho biết, các ngành chức năng đang thống kê thiệt hại, số gian hàng bị dông lốc làm hư hỏng một phần hoặc bị sập một cách chính xác và có báo cáo vào trưa nay 3/5. Tuy nhiên, theo ghi nhận sơ bộ từ hiện trường ban đầu, do khung mái của Hội chợ bị gió cuốn sập xuống đè những gian hàng bên trong khiến hàng trăm gian hàng bị sập hư hại nặng. Sân khấu chính cũng bị trần mái đè sập.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, ngành chức năng đã cắt điện toàn bộ khu vực, huy động lực lượng bảo vệ cùng bà con thu gom hàng hóa, tài sản, chống tình trạng kẻ gian hôi của...

Hội chợ mua sắm, ẩm thực do Sở Công Thương tỉnh Tiền Giang tổ chức với quy mô khoảng 300 gian hàng nhằm kích cầu tiêu dùng, kéo dài từ ngày 24/4 đến ngày 2/5. Trong ngày cuối cùng của hội chợ, khi các tiểu thương tham gia đang chuẩn bị thu gom hàng hóa về thì xảy ra sự cố. May là không có trường hợp người bị thương tích.

Theo TTXVN

Các tin khác
Thời tiết trong ngày
Thời tiết đô thị 26/08/2019
Kem tri seo