Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Sách hay cho bạn
Giới thiệu sách Giáo trình “Thích ứng và giảm nhẹ với biến đổi khí hậu” (Vv 767)
Ngày đăng: 14/08/2018
PGS.TS. Trần Hồng Thái (Chủ biên), …. Giáo trình “Thích ứng và giảm nhẹ với biến đổi khí hậu”: Giáo trình.-H: Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017.-199tr.;16x24 cm.

Thích ứng và giảm nhẹ với biến đổi khí hậu là một vấn đề cần thiết được quan tâm trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng có ảnh hưởng rõ nét và để lại hậu quả nghiêm trọng tới Việt Nam, nhiệm vụ này nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, đồng thời góp phần đảm bảo mục tiêu tăng trưởng của đất nước. Thích ứng và giảm nhẹ với biến đổi khí hậu là môn học không thể thiếu khi nghiên cứu về biến đổi khí hậu.

Giáo trình “Thích ứng và giảm nhẹ với biến đổi khí hậu” nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và thực tiễn về thích ứng và giảm nhẹ biến đổi khí hậu trên thế giới và ở Việt Nam. Những nội dung đề cập trong giáo trình đều tương đối mới mẻ và có khả năng áp dụng, phát triển ở nước ta.

Giáo trình được biên soạn là tài liệu tham khảo cho đối tượng là sinh viên đại học, các nhà nghiên cứu thuộc các chuyên ngành như khoa học biến đổi khí hậu, khoa học trái đất, khoa học môi trường…

Nội dung giáo trình được chia làm 6 chương, mỗi chương là một nội dung cơ bản của các vấn đề liên quan đến thích ứng và giảm nhẹ với biến đổi khí hậu, cụ thể chi tiết nội dung mời độc giả xem giáo trình có tại thư viện Tổng cục Khí tượng Thủy văn, phòng 306, số 08 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội (điện thoại: 0243 2673 199, máy lẻ 300).

Trân trọng giới thiệu đến quý độc giả./.

Lê Dung

Kem tri seo