Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Dự báo /   /  Tin mới
TIN CẢNH BÁO GIÓ MẠNH VÀ SÓNG LỚN TRÊN BIỂN
Ngày đăng: 14/06/2018

Hiện nay (13/06): Do ảnh hưởng rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-24 độ Vĩ Bắc kết hợp với đới gió Tây Nam ở phía Nam có cường độ trung bình đến mạnh nên ở vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8; khu vực Giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển Bình Thuận-Cà Mau, vùng biển Cà Mau-Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh.

     Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh nên trong ngày và đêm nay (13/06) ở Vịnh Bắc Bộ tiếp tục có gió Tây Nam mạnh cấp 6, giật cấp 8; khu vực Giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển Bình Thuận-Cà Mau có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8. Sóng biển cao từ 2-4m. Biển động.

     Phía Đông khu vực Bắc biển Đông, khu vực Giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận-Cà Mau, Cà Mau- Kiên Giang và Vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện lốc xoáy và gió giật mạnh.

           Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

         Bản tin tiếp theo phát lúc 09h30 ngày 13/06.

Tin phát lúc: 03h30

 

Thời tiết trong ngày

VTC14 | Thời tiết các thành phố lớn 22/06/2018
Kem tri seo